TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới,  sáng ngày 05 tháng 09, "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Lục Sơn đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Chu Thế Thành – Phó bí thư thường trực, cùng các đồng chí trong các ban ngành đại diện cho UBND xã Lục Sơn và đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể CBGV - NV và 583 em học sinh Trường Tiểu học Lục Sơn.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi. Các em học sinh lớp 1 tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ đồng chí Chu Thế Thành – Phó bí thư thường trực đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí đã biểu dương thành tích mà thầy và trò Trường Tiểu học Lục Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Lục Sơn tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Sau những nghi lễ tổ chức, phát biểu của thầy và trò. Thầy Vũ Mạnh Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đánh hồi trống khai trườngBa hồi chín tiếng trống khai trường như một mốc đánh dấu chuyển giao giữa những ngày hè sân trường vắng vẻ với một năm học mới, với tiếng giảng bài của thầy của cô, tiếng nô đùa náo động khắp sân trường mỗi giờ ra chơi. Những tràng vỗ tay theo nhịp ba hồi chín tiếng dần dồn dập và kết thúc trong niềm hân hoan, lòng phấn khởi của thầy cô,  nhà trường và các em học sinh.

Cũng tại buổi lễ, các ban ngành đại diện của địa phương đã có những món quà nhỏ để động viên, khích lệ tinh thần học tập cho những em học sinh đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà ý nghĩa đó sẽ động viên, khích lệ tinh thần vượt khó trong học tập của các em trong những năm học tiếp theo.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của thầy trò trường Tiểu học Lục Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Các thầy cô và các anh chị lớp 5 đón các em học sinh lớp 1

Đ/c Chu Thế Thành - Phó bí thư thường trực đọc diễn văn khai giảng và thư Chủ tịch nước gửi CBGVNV và học sinh

Thầy Vũ Mạnh Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Đại diện các ban ngành, đoàn thể và tổ chức xã hội trao quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng