• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN - LỤC NAM - BẮC GIANG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 13 tháng 9 năm 2022 của Phòng GD&ĐT-LĐLĐ huyện Lục Nam, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm học 2022-2023;  Được sự chỉ đạo của Chi ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 29/09/2022 Trường Tiểu học Lục Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn tham gia đóng góp ý kiến cho phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là:

Vũ Mạnh Hiền ( Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng);Nguyễn Xuân Trường ( Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn); Nguyễn Tú Anh ( Bí thư chi đoàn – GV tổ 4,5). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Nguyễn Thị Thúy (Thư ký Hội đồng – GV tổ 1); Nguyễn Thị Thêu (GV tổ 1) làm thư ký Hội nghị.

 

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoach nhiệm vụ năm học 2022-2023;

 

Đồng chí Trường báo cáo

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Hướng (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi cơ quan năm học 2021-2022.

Đồng chí Hướng báo cáo

 

          Hội Nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, cá nhân trong trường. Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Minh Huệ (GV tổ 2,3); đồng chí Đoàn Thị Thùy (GV tổ 2,3); đồng chí Nguyễn Tú Anh (GV tổ 4,5) đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như: “Tham luận về thực hiện CTPT 2018 đối với lớp 1,2,3”; “Công tác nâng cao chất lượng  các CLB học sinh năng khiếu”,“Công tác nâng cao chất lượng đại trà”. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đón nhận bản tham luận đầy tâm huyết của đồng chí Nguyễn Hồng Hoan (Tổng Phụ trách đội) về “Nâng cao chất lượng công tác đội và phong trào thiếu nhi”.

 

 

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Vũ Mạnh Hiền đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Sau phần giải trả lời các ý kiến, kiến nghị của CB-CC-VC. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy (Trưởng ban Thanh tra Nhân dân) thay mặt ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022; Phương hướng, kế hoach hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023;

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế cơ quan; Qui chế chi tiêu nội bộ ; Cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy để có được học sinh đạt giải trong các cuộc thi, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy.

 

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền trao bằng khen cho các giáo viên , nhân viên trong hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Lục Sơn năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra,vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Lục Sơn vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Tiểu học Lục Sơn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 16
Năm 2022 : 3.796