• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN - LỤC NAM - BẮC GIANG

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN NHIỆM KÌ 2022- 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN NHIỆM KÌ 2022- 2025

    Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Lục Sơn, chiều ngày 26/4/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Lục Sơn nhiệm kì 2022 – 2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

  Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, bí thư chi bộ xã Lục Sơn cùng đồng chí cán bộ của xã Lục Sơn;Các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn; Các đồng chí quần chúng ưu tú, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn và 12 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

  Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

  Ngay trong Đại hội đã đón nhận được nhiều ý kiến thảo luận của các đồng chí. Đặc biệt là bài tham luận của đồng chí Nguyễn Tú Anh với nội dung “Công tác tuyên truyền , giáo dục tư tưởng chính trị, giác ngộ cách mạng cho đoàn viên ưu tú trong chi đoàn nhận thức về công tác xây dựng Đảng trong thời gian qua” .

 Đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, bí thư chi bộ xã Lục Sơn đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

    Kết quả bầu cử đồng chí Vũ Mạnh Hiền (Bí thư), đồng chí Nguyễn Xuân Trường (Phó Bí thư) và đồng chí Nguyễn Thị Hướng (Chi ủy viên)

Ban chỉ ủy khóa mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Lục Sơn phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Lục Sơn  ngày một phát triển.

Tác giả: Trường Tiểu học Lục Sơn
Nguồn:lucnam.edu.vn/thlucson Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 17
Năm 2022 : 3.797