• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN - LỤC NAM - BẮC GIANG

TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 – 2022.

Thực hiện công văn số 405/PGD&ĐT ngày 22 tháng 12 năm 2021 của phòng GD&ĐT Lục Nam v/v Hướng dẫn sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022.

          Căn cứ việc tổ chức chỉ đạo, thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Đối chiếu với kết quả đã đạt được, sau khi tổ chức sơ kết ở lớp, tổ chuyên môn, tổng hợp kết quả duyệt ban thi đua.

Căn cứ Kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ năm học 2021-2022. Ngày 13 tháng 01 năm 2022, Trường Tiểu học Lục Sơn tổ chức hội nghị báo cáo sơ kết học kỳ I .

Căn cứ Kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ năm học 2021-2022. Ngày 13 tháng 01 năm 2022, Trường Tiểu học Lục Sơn tổ chức hội nghị báo cáo sơ kết học kỳ I .

Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí CBGVNV của nhà trường. Tại hội nghị CBGVNV đã được nghe “Báo cáo, đánh giá sơ kết học kì 1’’. Báo cáo đánh giá khái quát về đặc điểm tình hình, những thuận lợi và khó khăn của đơn vị và kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học học kì I năm học 2021 – 2022.

          Từ những ưu điểm và tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ năm học, bản báo cáo sơ kết cũng đã đưa ra phương hướng, những giải pháp trọng tâm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học trong học kì 2.

          Cũng tại hội nghị các đồng chí CBGVNV nhà trường đã có những tham luận, kiến nghị. Các tham luận chủ yếu về các công tác như: Tham luận về những khó khăn và thuận lợi khi thực hiện dạy học CTGDPT 2018 đối với lớp 1, 2; Tham luận về nâng cao chất lượng trong các cuộc thi giáo viên giỏi các cấp; Tham luận về công tác nâng cao chất lượng đại trà và công tác Đội;…

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí  Vũ Mạnh Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các tập thể, cá nhân cùng sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị cán bộ CBGVNV nhà trường nghiêm túc rút kinh nghiệm những hạn chế trong học kỳ I, nghiên cứu nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành tốt trong học kỳ II. Bên cạnh đó, cán bộ quản lí cần chủ động, sáng tạo, nghiên cứu kĩ các văn bản chỉ đạo của cấp trên, quản lí, quản trị tốt, tạo động lực cho giáo viên, phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh, tổ chức thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018; phải hết sức chú ý và tích cực thực hiện các giải pháp vừa đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 vừa tổ chức dạy học có hiệu quả.

          Sau đây là một số hình ảnh từ Hội nghị:

Nguồn:lucnam.edu.vn/thlucson Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 16
Năm 2022 : 3.796