SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP CỤM – TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SƠN HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 325/PGD&ĐT-GDTH ngày 01/11/2021 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn năm học 2021-2022 (gọi tắt là Công văn 325), Phòng GD&ĐT tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện học kì 2 năm học 2021-2022. Chiều ngày 25/03/2022  tại Trường tiểu học Lục Sơn, Tổ chuyên môn cấp Tiểu đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn (SHCM) cấp cụm trường năm học 2021 - 2022.

Về dự buổi SHCM có đồng chí Nguyễn Văn Tú , đồng chí Nguyễn Thị Tân tới tham dự và chỉ đạo, cùng đông đảo các thầy cô thuộc Tổ chuyên môn của các trường trên đia bàn huyện có mặt. Tại buổi SHCM, đại biểu được dự 01 tiết dạy môn Toán lớp 3 do cô Bàn Thị Thanh – Tổ phó chuyên môn - giáo viên lớp 3A2, Trường Tiểu học Lục Sơn giảng dạy. Sau tiết dạy Đại biểu đã cùng nhau rút kinh nghiệm tiết dạy, trao đổi, chia sẻ, thảo luận về hình thức, phương pháp để nâng cao chất lượng giáo dục học sinh .

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi SHCM:

(Đồng chí Bàn Thị Thanh cùng tiết dạy minh họa " Đơn vị đo diện tích. Xăng - ti - mét vuông")

Việc SHCM phân chia theo cụm trường được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thực hiện nhiều năm, mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Qua buổi SHCM cấp cụm giúp các đơn vị trường học gần nhau có điều kiện thuận tiện để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, từ đó giúp giáo viên trong cụm nâng cao chất lượng chuyên môn, giảng dạy và giáo dục học sinh. Đồng thời qua SHCM cấp cụm của các trường gần nhau giúp giáo viên tham dự có nhiều thời gian hơn để tập trung hoạt động chuyên môn của mình nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn của cụm, trường, tổ nói riêng và của cấp tiểu học huyện Lục Nam nói chung càng đi vào chiều sâu, bền vững và phát triển vượt bậc trong thời gian tới./.